NGÀY LỄ TƯỞNG NHỚ MAMA

quangthang
Updated on

Các bạn thân mến,

Cha Brahma là người mà Shiv Baba chọn làm cỗ xe để trao thông điệp, trao lời chỉ dạy, và dẫn dắt các con,….nhưng người đứng đằng sau để thiết lập học viện (Yagya), dẫn dắt học viện và dạy dỗ các con một cách trực tiếp và cũng là hiện thân để các con noi theo lại chính là Mama.

Bà tên thật là Radle, đến với kiến thức khi mới 17 tuổi, nhưng với một trí tuệ thông thái, chín nhắn, ổn định và mạnh mẽ. Bà đã được Baba phong làm Mama, thay cho Baba chăm sóc học viện cũng như nuôi dưỡng và dạy dỗ tất cả các con.

Với sự dẫn dắt thông thái, chín chắn, mạnh mẽ của Mama, đã tạo ra nền tảng vững chắc cho Yagya phát triển vững mạnh cho đến tận ngày hôm nay.

Mama đã nỗ lực mãnh liệt và đạt đến trạng thái hoàn thiện hoàn hảo và trở nên thoát nghiệp vào ngày 24 tháng 6 năm 1965. Nhân dịp kỉ niệm ngày Mama đạt đến trạng thái thiên thần hoàn hảo Avyakt, chúng ta cũng như gia đình BK trên toàn thế giới tổ chức thiền định mãnh liệt để noi theo tấm gương và học theo lời dạy của Mama.

Nhân dịp này, học viện Brahma Kumaris Việt Nam tổ chức retreat tĩnh lặng tại nhà Baba ở Đức Trọng 20g ngày 23 đến 20g ngày 24 tháng 6 (ngày chính là ngày 24/6).

Om shanti