HOẠT ĐỘNG HỌC VIỆN BRAHMA KUMARIS DÀNH CHO CỘNG ĐỒNG

Với tôn chỉ hoạt động “Khi ta thay đổi, thế giới sẽ đổi thay”, Học viện Brahma Kumaris tập trung vào việc:

  • Chuyển hóa bản thân: nuôi dưỡng các đức hạnh và sức mạnh nội tâm thông qua thiền định Raja Yoga
  • Phục vụ cho mọi người: chia sẻ những thông điệp sống tích cực thông qua các lớp học và lan tỏa sóng rung động mạnh mẽ thông qua thiền định
  • Phục vụ cho Trái đất: thông qua việc duy trì lối sống giản dị, phi bạo lực đối với muôn loài và Mẹ Trái đất

Qua một thời gian ngắn chính thức hoạt động, học viện đã trao tặng kiến thức cho hàng ngàn học viên và tổ chức hàng trăm sự kiện với các quy mô khác nhau.

Dựa trên nền tảng lan tỏa kiến thức cốt lõi Raja Yoga với sứ mệnh phục vụ cộng đồng giúp mọi người có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Các chương trình được học viện Brahma Kumaris Việt Nam tổ chức định kỳ hàng tuần và hàng tháng như: Raja Yoga cơ bản, Raja Yoga nâng cao, Hoạt động reatreat, và hàng chục các workshop chia sẻ kiến thức dành cho cộng đồng như: Cân Bằng cảm xúc cả lúc bão giông, bí mật của hạnh phúc, vượt qua chính mình,…, workshop ăn chay,… nhận được đông đảo sự đón nhận và hưởng ứng tích cực của cộng đồng.

Học viện đang nỗ lực mở rộng phục vụ với mục đích phát triển một thế giới tốt đẹp hơn, dựa trên nền tảng thay đổi nhận thức mỗi cá nhân dù nhỏ bé nhất từ đó lan tỏa sóng năng lượng bình an, lối sống tích cực tới thế giới từ những hành động dù là nhỏ nhất của chính mình.

Tổng quan về hành trỉnh của học viên Brahma Kumaris