MÙA ĐÔNG CỦA NHÂN LOẠI

Lúc này, nhân loại đang là mùa xuân, mùa hạ, mùa thu hay mùa đông?

Mùa xuân là mùa của năng lượng dồi dào, mùa hạ là mùa mọi thứ được bộc phát năng lượng của nó, mùa thu là mùa của trái quả và các thành tựu. Mùa đông là mùa của sự cạn kiệt năng lượng.

Chúng ta nhìn toàn bộ thế giới lúc này đang ở mùa nào?

Theo các bạn toàn bộ thế giới lúc này đang ở mùa nào?

Các nguồn tài nguyên hiện nay dồi dào hay cạn kiệt?

Môi trường thế nào? Môi trường trong tình trạng ô nhiễm nặng nề. Đất, nước, không khí,…đều ô nhiễm ở mức độ cảnh báo cao nhất.

Hệ thống đạo đức ngày càng lệch lạc và tha hóa. Chúng ta có thể thấy mối quan hệ con người với con người, sự đổ vỡ trong hôn nhân gia đình, trong các mối quan hệ giá trị đạo đức suy đồi, tình trạng stress,…

Về tình trạng sức khỏe, bệnh tật, dịch bệnh,… ngày càng tăng

Các vấn nạn xã hội, bất công xã hội gia tăng. Xung đột chính trị, bom nguyên tử có đầu đạn hạt nhân gia tăng ở các quốc gia, tình tạng tham nhũng,…

Vật chất tăng lên nhưng hạnh phúc của con người lại tỉ lệ nghịch với nó.

Chúng ta có các phương tiện truyền thông đại chúng, ngồi từ rất xa nhau cũng có thể liên hệ được với nhau nhưng con người ngày càng gần nhau hay ngày càng xa nhau? Thậm chí, con người sợ con người, không còn hiểu và tin nhau nữa.

Chúng ta biết quy luật entropi. Mọi thứ ban đầu là mới và trong trạng thái hoàn hảo của nó. Dần dần theo thời gian, mọi thứ trở nên cũ và hư hoại. Chúng ta – những linh hồn cũng là năng lượng và chúng ta cũng nằm trong quy luật này. Trải qua nhiều kiếp sinh, có sự mất mát năng lượng.

Khi có sự mất mát năng lượng, mọi thứ trở nên mất trật tự vốn ban đầu của nó. Chúng ta thấy hiện nay, xu hướng mất trật tự trong tự nhiên, trong đời sống, trong mối quan hệ, trong giáo dục, trong đạo đức xã hội,…thế giới đang đi vào sự hỗn loạn.

Chúng ta cần phải hiểu khi chúng ta xuống đây, thế giới đã trao cho chúng ta như thế nào và bây giờ chúng ta đã đẩy thế giới đi vào tình trạng như thế nào.

Vào buổi ban đầu, mùa xuân của nhân loại – khi linh hồn mới xuống, linh hồn là chính mình, trong sạch, thuần khiết, đẹp đẽ (tuổi vàng). Khi đó, linh hồn luôn biết mình là ai và hoàn toàn ở trong sự thật. Bình an một cách tự nhiên, hạnh phúc một cách tự nhiên, tràn đầy tình yêu thương vô điều kiện. Linh hồn ở trong sự thật của mình và thế giới cũng y như vậy, hoàn hảo và thuần khiết. Một thế giới giàu có về tài nguyên.

Khi linh hồn hoàn hảo, đầy đức hạnh và sức mạnh thì thế giới vật chất cũng y như vậy. Bởi linh hồn là năng lượng chủ đạo của thế giới. Cho nên, khi linh hồn hoàn thiện và hoàn hảo, đầy bình an, hạnh phúc, yêu thương, an lạc và sức mạnh thì thế giới vật chất cũng như thế.

Khi đó, chính là mùa xuân của nhân loại. Linh hồn luôn ở trong trạng thái hạnh phúc và không bị tác động bởi bên ngoài. Mọi thứ như nó là, mọi người như họ là.
Mỗi kiếp sinh, linh hồn con người thực hiện hành động và tiêu hao năng lượng. Chính sự mất mát năng lượng mà linh hồn mất đi sức mạnh nội tâm và bắt đầu nhìn ra bên ngoài. Khi đó, sẽ có thích và không thích diễn ra. Thế giới bắt đầu đi vào tính nhị nguyên. Bởi cái mà bạn không thích, bạn sẽ hắt hủi, đẩy đi. Đây chính là sự bắt đầu của mọi đổ vỡ và mất trật tự cả bên trong linh hồn lẫn bên ngoài.

Khi bạn thích cái gì đó nhiều quá, bạn bắt đầu sinh ra sự gắn kết, có cảm xúc và năng lượng bắt đầu trồi sụt. Chính sự ham muốn của chúng ta mà chúng ta phát triển lòng tham, sự gắn kết và linh hồn bắt đầu nhận từ bên ngoài.

Khi không nhận được cái mà tôi không thích thì sự xáo trộn liên tục diễn ra. Lòng tham khiến con người bắt đầu có sự chiếm đoạt, sở hữu và thậm chí, bắt đầu có những xung đột bộ tộc và rồi các cuộc chiến tranh.

Vì năng lượng của linh hồn đi xuống, nó tác động rất lớn đến năng lượng của trái đất và môi trường. Thế giới vật chất bị xáo trộn tương ứng với sự xáo trộn trong linh hồn. Bởi linh hồn con người là thực thể có ý thức, trạng thái và năng lượng của nó tác động vô cùng mạnh đến môi trường xung quanh và thế giới vật chất.

Các nhà khoa học đã có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, bạn chỉ cần nói những lời không hay với một cái cây trong một khoảng thời gian ngắn là cây chết, trong khi cũng chậu cây như thế, cũng khoảng thời gian như thế, chậu cây khác được yêu thương sẽ sống khỏe mạnh và phát triển tốt đẹp. Thậm chí, ngay cả suy nghĩ của con người tác động trực tiếp đến mọi thứ như môi trường, con người,…sóng năng lượng của suy nghĩ tác động vô cùng nhanh và mạnh. Đặc biệt, khi thí nghiệm trên các phân tử nước chúng ta sẽ thấy các phân tử lập tức bị phân rã, biến dạng nếu suy nghĩ của chúng ta tiêu cực.

Do vậy, ý thức của con người, nguồn năng lượng chủ đạo trong vũ trụ này có tính quyết định toàn bộ.

Trong thời kì ban đầu, linh hồn luôn sống trong bình an, hạnh phúc,…và sống đúng với luật của tự nhiên. Khi linh hồn sống đúng với bản chất tự nhiên của mình, không cần luật lệ mà hoàn toàn thuận với tự nhiên đầy lợi ích.

Chỉ khi linh hồn bị xáo trộn, đầy xung đột và hỗn loạn mới cần luật lệ.

Bắt đầu ý thức mình là cơ thể và xáo trộn, con người mới lập ra luật lệ để cố lập lại trật tự cuộc sống, nhưng bởi linh hồn không tự nhiên và không còn sức mạnh nên vẫn bị tha hóa, năng lượng của linh hồn vẫn đi xuống. Cứ sau mỗi kiếp sinh, năng lượng của linh hồn lại giảm đi.

Mùa xuân, mùa hạ của nhân loại, linh hồn là đầy tiềm năng. Khi đó, linh hồn bộc lộ được bản chất tuyệt đẹp và tự nhiên của mình. Mùa thu là mùa của hoa trái, linh hồn tạo ra những thành tựu để lại cho nhân loại như những đền đài, văn học, nghệ thuật, các công trình như nền văn minh Ai Cập, các tôn giáo.

Mặc dù các nhà thiết lập tôn giáo xuống, mang những thông điệp giá trị cho con người để con người quay trở về sống đúng với giá trị của mình. Thế nhưng, do linh hồn vẫn đi xuống sau mỗi kiếp đầu thai, chất lượng trong linh hồn tiếp tục giảm. Sự xáo trộn trong linh hồn ngày càng gia tăng.

Trải qua nhiều kiếp sinh, linh hồn tiêu hao năng lượng và đánh mất đi sự thật về bản thân, vì vậy, không bộc lộ được phẩm chất của chính mình. Thỉnh thoảng, chúng ta mới cảm thấy mình bình an, thỉnh thoảng mới cảm thấy hạnh phúc, thỉnh thoảng mới cảm thấy an toàn,… chứ không còn tự nhiên như vốn có của nó.

Và giờ là đêm đông, linh hồn mất nhận thức về chính mình. Vì vậy, linh hồn con người luôn hướng ra bên ngoài để nhận. Cái gì linh hồn thích thì hạnh phúc, gắn kết với nó, rồi ham muốn có nó nhiều hơn đến mức trở nên tham lam, chiếm đoạt. Trong tâm trí của linh hồn con người bây giờ, đều là tôi tuốn, tôi muốn và tôi muốn bằng nhiều hình thức khác nhau từ thô đến tinh tế.

Nếu được thì hạnh phúc, nếu không đạt được trở nên tức giận. Từ chuyện nhỏ dẫn đến những điều lớn như chiến tranh, sự tham vọng,…. Linh hồn rất dễ bị tác động, không còn sống trong bình yên nữa. Trạng thái luôn bị dao động và bị kích hoạt. Ai đó nói gì, ai đó làm gì….đều có tác động đến các linh hồn xung quanh. Linh hồn đã đánh mất đi giá trị và sức mạnh của mình. Thậm chí, linh hồn luôn sống trong bất an, lo lắng và sợ hãi. Linh hồn đã đi vào trạng thái đêm đông (nghĩa là đánh mất nhận thức bản thân). Từ đó, tác động vô cùng xấu, thậm chí, hủy hoại bản thân, môi trường và bà mẹ tự nhiên.

Mặc dù chúng ta cứ nghe khoa học phát triển nhưng con người có hạnh phúc hơn không? Đạo đức con người ngày nay thế nào? Môi trường sống thế nào? Chính trị trên toàn cầu thế nào? Tôn giáo hiện nay như thế nào? Tất cả đã và đang bị suy đồi.

Giờ, mùa đông của nhân loại đã đi đến dần điểm cuối. Trong thế giới tâm linh ở tất cả các đạo, tất cả các tôn giáo đều biết lúc này là giai đoạn nào. Đạo Phật thì gọi thời kì này là thời kì mạt pháp. Đạo Thiên Chúa gọi thời kì này là thời kì cuối cùng và Chúa Trời (Thượng Đế) sẽ đến để đón những linh hồn đã được Đức thánh linh đóng dấu…tất cả đều được dự báo, kể cả các nhà khoa học và chính chúng ta cũng đã và đang nhìn thấy thế giới lúc này như thế nào.

Như chúng ta biết, hết đông rồi lại sang xuân. Nhưng làm thế nào để mùa xuân quay trở lại? Làm thế nào để linh hồn trở lại trạng thái ban đầu, tràn đầy năng lượng, sức mạnh?

Làm thế nào để thế giới trở lại bầu không khí hoàn toàn thuần khiết, nguồn nước dồi dào và trong sạch, tài nguyên thiên nhiên phong phú và đa dạng?

Ai đã tạo ra thế giới như ngày nay? Ai đã làm thủng tầng ozon? Ai chặt phá rừng làm hỏng hệ sinh thái của thế giới? Ai làm ô nhiễm nguồn nước, ô nhiễm bầu không khí? Ai hủy diệt đi hàng ngàn giống loài?…

Chính chúng ta! Và chính chúng ta phải chịu trách nhiệm khôi phục lại toàn bộ. Làm cho chính linh hồn mình trở nên đầy năng lượng và sức mạnh đồng thời mang lại mùa xuân nhân loại trở lại.

Vậy làm thế nào linh hồn có thể khôi phục lại năng lượng cho mình và cho tất cả?

Theo nghiên cứu của giáo sư Emoto về thông điệp của nước. Chỉ cần 10% con người trên thế giới này chuyển đổi ý thức, thế giới sẽ được chuyển hóa toàn bộ một cách mạnh mẽ.

Khi năng lượng của sự thật hiển lộ, khi các linh hồn nhận thức rõ bản thân mình là ai và sống đúng với bản chất tự nhiên nguyên thủy của mình là lúc linh hồn và thế giới vật chất được khôi phục, đồng thời các linh hồn khác cũng được thức tỉnh.

Chỉ duy nhất lúc này, linh hồn nhận được sự hướng dẫn về sự thật của mình, nhà của linh hồn ở đâu, Cha mẹ của linh hồn là ai và biết cách để nạp nguồn năng lượng tối thượng cho mình đồng thời khôi phục lại năng lượng của toàn bộ thế giới.

Như chúng ta biết, các ẩn sĩ tại Ấn độ và các vùng trung đông, các tu sĩ, các thiền sư,… họ ngồi trong ý thức bản thể nguyên thủy của linh hồnvà hoàn toàn tĩnh lặng, trong sự nối kết với các yếu tố vụ trụ (bhalm) bởi họ cho rằng các yếu tố ánh sáng vũ trụ là Thượng Đế – Shiva, Cội Nguồn Năng Lượng Tối Thượng….Nhờ sự nối kết này mà năng lượng và sức mạnh trong linh hồn được khôi phục. Thậm chí, linh hồn họ đã đi vượt xa các khả năng của linh hồn con người bình thường.

Họ đã khôi phục sức mạnh và năng lượng cho chính họ, sau đó họ phục hồi năng lượng cho một phần thế giới, đóng góp cho rất nhiều các nhà khoa học hiểu về sức mạnh huyền bí của tâm linh. Bởi khoa học chỉ nghiên cứu các yếu tố vật chất hữu hạn mà vẫn chưa thể khám phá hết, trong khi tâm linh luôn đi trước hàng ngàn năm.

Lúc này, giai đoạn cuối chuyển giao giữa mùa đông sang xuân vô cùng ngắn nhưng lại vô cùng quý giá để khôi phục lại toàn bộ hệ thống.

Mỗi linh hồn hãy nhận thức rõ bản thân, trong trạng thái của một linh hồn với phẩm chất nguyên thủy, tĩnh tại và nối kết với Nguồn Năng Lượng Tối Cao, Năng lượng Vũ trụ để nạp lại năng lượng cho mình, đồng thời có suy nghĩ tích cực và tốt đẹp dành cho tất cả. Hãy mang mùa xuân nhân loại trở về.

Khi linh hồn trong trạng thái nhận thức bản thân, nối kết với Nguồn, sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thanh thản, bình an, sự an lạc, tràn đầy sức mạnh ở bên trong,..– khi đó thế giới này sẽ chuyển đổi.

Bạn và tôi – Chúng ta hãy cùng tỉnh thức!

Cảm ơn bạn đã xem và nghiền ngẫm hành trình này.
Hi vọng sẽ giúp bạn tìm được chuyến hành trình của riêng mình.