Bài Murli ngày 18-06-2023

quangthang
Updated on

Những lời hướng thượng của Avyakt BapDada vào ngày lễ khánh thành Gyan Sarovar, 18 tháng Một năm 1995

Hôm nay, vào ngày đong đầy tình yêu thương này, BapDada, Đại Dương Yêu Thương, đã đến để gặp gỡ những đứa con cực kỳ đáng yêu của Người, những đứa con tan hòa vào tình yêu thương, những đứa con thấm đẫm trong tình yêu thương. BapDada tiếp tục lắng nghe những bài hát yêu thương của mọi người và vẫn sẽ tiếp tục lắng nghe. Chứng kiến tình yêu thương của mỗi một đứa con, Người Cha cũng hát lên bài hát: “Wah! Những đứa con đáng yêu của Ta. Wah!”.

Những đứa con đã làm cho ngày hôm nay, ngày của sức mạnh, trở thành ngày của công việc phục vụ thiết thực thông qua hình dáng hữu hình và sẽ tiếp tục làm như thế. Cha Brahma cũng hát lên những bài hát ca ngợi những đứa con, nhưng thông qua hình thể hữu hình và hình thể tinh tế (avyakt), ông ấy đang trao cho con trải nghiệm đặc biệt – gần gũi và bầu bạn. Con không cảm nhận được Người Cha đang ở bên con sao? Con có cảm nhận được không? Các con đã nhận kiếp sinh cùng nhau, các con đã là người đồng hành phục vụ cùng với nhau, và các con sẽ trở về Nhà cùng với nhau, rồi các con cũng sẽ ở cùng với nhau trong tương lai. Cha Brahma cũng không thích đơn độc một mình. Con có cảm thấy con đang đơn độc một mình không? Các con ở cùng với nhau, các con vẫn sẽ ở cùng với nhau, các con sẽ quay trở về cùng với nhau, và các con sẽ cai trị cùng với nhau. Các con sẽ cho Người Cha Shiva nghỉ ngơi, còn cha Brahma sẽ cai trị cùng với con. Con có nhớ vương quốc của mình không? Ngày hôm nay, con là người phục vụ, còn ngày mai con sẽ có thẩm quyền đối với vương quốc. Con có thể nhìn thấy vương quốc của con ở trước mặt con, phải không? Nơi đặt vương quốc của con, thiên đường, và bộ y phục thánh thiện của thiên đường đang hiển hiện rõ ràng ở trước mặt con, phải không? Con sắp sửa mặc chúng. Con có trải nghiệm này không? Tương lai của con có rõ ràng ở trước mặt con không? Ngày hôm nay là hiện tại, tương lai ngày mai rồi sẽ trở thành hiện tại. Con có niềm tin này không? Con có niềm tin vững chắc này không?

Tất cả những đứa con lâu năm, những đứa con mạnh mẽ, đều đã đến. BapDada rất hạnh phúc, và cha Brahma cũng rất hạnh phúc rằng trước hết, những viên ngọc đồng hành vào những ngày đầu thiết lập đang ngồi ở trước mặt Baba, và kế đến, những viên ngọc hướng thượng chịu trách nhiệm cho sự mở rộng những gì đã thiết lập cũng đang ở trước mặt Baba. Nhìn thấy cả hai loại ngọc trong nhóm tề tựu này, cha Brahma rất hạnh phúc.

Những đứa con, với thật nhiều lòng hăng hái, nhiệt tình và không nghĩ ngợi về cơ thể của mình hay là bất kỳ tiện ích vật chất nào, kể cả trong thời tiết giá lạnh, cũng đã đến đây. Thời tiết giá lạnh này đến để đón chào tất cả các con. Thông thường, khi con ngồi trên ngai vàng vương quốc, điều gì diễn ra ở đằng sau con? Họ quạt mát cho con, phải không? Họ mang đến không khí mát mẻ. Vì vậy, cơn gió lạnh này cũng đến để quạt cho con, bởi vì tất cả các con cũng là những linh hồn đặc biệt, cao quý nhất. Con có niềm hân hoan say sưa này không? Vì vậy, ngày hôm nay, cha Brahma đặc biệt hạnh phúc khi nhìn thấy cả những bạn đồng hành từ lúc nhận lấy kiếp sinh tâm linh thánh thiện và những bạn đồng hành trong phục vụ (những viên ngọc nguyên thủy và những công cụ cho phục vụ, những viên ngọc nguyên thủy vào khoảng thời gian nhận kiếp sinh tâm linh).

Achcha, hội trường Gyan Sarovar này cũng đã được làm cho trở nên giống như buổi thiết triều. Khi cuộc tề tựu được tổ chức trong buổi thiết triều, thậm chí họ còn ngồi cả trong phòng triển lãm, vì vậy những ai ở trong phòng triển lãm trông cũng thật đẹp. Achcha. (Tất cả các anh em trai đang ngồi trong hội trường, và các chị em gái, các bà mẹ đang ngồi ở bên ngoài) Hôm nay, các bà mẹ sẽ sớm nhận được vận may cho sự từ bỏ của mình. Con đang tapasya rất tốt. Con sẽ nhận được quả trái cho tapasya của con. Con đang nhận được cơn gió mát cũng như là hơi ấm. Achcha.

Con sẽ gọi Gyan Sarovar là hồ kiến thức hay là hồ của tình yêu thương đây? Hồ của tình yêu thương rất hay ở Gyan Sarovar. Gyan Sarovar này chính là ngọn hải đăng và là trạm điện đặc biệt để phục vụ. Ngôi sao vận may của nhiều linh hồn sẽ bắt đầu tỏa sáng lấp lánh từ vùng đất này. Nhiều linh hồn sẽ tổ chức cuộc gặp gỡ với Người Cha, Đấng mà họ đã bị chia lìa. Vùng đất này là nơi sẽ loại bỏ đau khổ của nhiều linh hồn. Ngay khi con đến Sarovar, con sẽ tiếp tục trải nghiệm những con sóng hạnh phúc. Trong Gyan Sarovar này, ba loại người sẽ đạt được quyền đối với ba loại thành quả. Một số sẽ đạt được quyền đối với của thừa kế, một số sẽ đạt được quyền đối với lời chúc phúc, và một số sẽ chỉ đạt được quyền đối với những mong ước tốt lành. Vì vậy, sẽ có những linh hồn có đầy đủ cả ba loại thành quả.

Đây là một chiếc hồ hướng thượng. Những linh hồn bình thường sẽ đến và quay trở về với trải nghiệm về cuộc đời thiên thần. Cùng với điều này, nhiều linh hồn Brahmin sẽ nhận được lợi ích từ những trải nghiệm tinh tế từ tapasya, và họ sẽ trải nghiệm được sự nuôi dưỡng tinh tế (avyakt), có những trải nghiệm và thành quả dễ dàng từ yoga tinh tế. Đây là loại tiện ích hướng thượng, sẽ đáp ứng hy vọng hướng thượng của linh hồn Brahmin cho sự tiến bộ của bản thân. Nơi chốn thì cũng bình thường, nhưng nó sẽ trao trải nghiệm về trạng thái hướng thượng. Đây là nơi sẽ hiển lộ kiến thức một cách có hệ thống cho cả thế giới. Lợi ích đầu tiên đó là cuộc gặp gỡ giữa Người Cha và những đứa con. Hãy nhìn xem, con đang gặp gỡ Baba với số lượng gấp đôi. Dù con đang ngồi ở bên ngoài hay bất cứ nơi nào, con đang gấp đôi về số lượng, phải không? Vì vậy, quả trái thực tế là cuộc gặp gỡ với số lượng gấp đôi những đứa con. Con có hiểu không?

Lời chúc mừng gấp muôn triệu lần gửi đến những ai đã tạo ra chiếc hồ yêu thương này ở Sarovar này, những ai đã trao sự hợp tác, những ai đã trao lòng can đảm thông qua suy nghĩ của mình, những ai đã hoàn thành Sarovar này bằng những đôi bàn tay yêu thương từ vùng đất này và từ những vùng đất nước ngoài.

Đây là nơi mà tất cả các con, từ những đứa con nhỏ cho đến tất cả các Brahmin, đã trao sự hợp tác bằng cả tâm trí, cơ thể và của cải của con. Có thể con không nhấc những viên gạch, nhưng con đã làm cho những người đồng hành của con, những người đồng hành cho phục vụ có mặt ở đây. Con đã trao lòng nhiệt tình, vì vậy Sarovar được trang hoàng với những giọt yêu thương, hợp tác và sức mạnh đến mức nó sẽ tiếp tục trao trải nghiệm về thành công hướng thượng. Vì thế, những lời chúc mừng đặc biệt gửi đến những ai đã trao sự hợp tác của mình, dù từ mọi ngóc ngách của vùng đất này hay ở những vùng đất nước ngoài, những ai đã không đánh mất lòng can đảm kể cả trong thời tiết lạnh giá, thậm chí khi có mưa. BapDada biết rằng con đã đối mặt với một vài khó khăn, nhưng con đã đối mặt với chúng bằng tình yêu thương. Vì tình yêu thương, con đã không trải nghiệm đó là công việc vất vả, ở đâu có lòng can đảm, có sự giúp đỡ gấp muôn triệu lần từ BapDada. Đây là lý do vì sao BapDada mát xa cho con và sẽ tiếp tục làm như thế.

Achcha, các kỹ sư cho nơi này, hãy giơ tay lên! Thật nhiều, thật nhiều lời chúc mừng dành cho việc hoàn thành nơi này đúng lúc. Ít ra họ đã trao nó cho tất cả các con trong điều kiện này để con có thể ngồi ở đây. Ít ra Người Cha đã đến! Đây là một lời hứa. Tất cả các con cũng đang chúc mừng họ (các kỹ sư), phải không? Những người đã trang hoàng hội trường thì ở đâu? Đây là nhóm của Muni (nhóm của Muniben đã trang hoàng cho hội trường). Hãy nhìn xem, đây là chiếc hồ của tình yêu thương, đây là lý do vì sao những bông hoa đã đến đây từ Calcutta. (Những bông hoa rất đẹp, đầy màu sắc đã đến từ Calcutta. Cả sân khấu được trang hoàng bằng hoa) Achcha. Những lời chúc mừng gửi đến tất cả các con vì con đã đến đây, và muôn triệu lời chúc mừng gửi đến tất cả các bà mẹ.

(Jal Mistry chịu trách nhiệm cho hệ thống âm thanh trong hội trường) Con hãy nhìn xem, nếu người này không có lòng can đảm, thậm chí con sẽ không thể nghe murli. Tất cả các con đều phát cuồng lên vì murli, phải không? Tiện ích dành cho việc nghe murli là hướng thượng nhất. Sự chuẩn bị thật tốt đã được thực hiện. Mọi người đang nghe murli một cách thoải mái. Mọi người ở bên ngoài cũng có thể nghe tất cả. Con đã chuẩn bị rất tốt. Tất cả những ai trong số các con chịu trách nhiệm cho tất cả các công việc phục vụ, Baba không đề cập đến cái tên của từng bộ phận, phòng ban, mà mỗi người các con nên nghĩ rằng Baba đang trao lời chúc mừng cho riêng mỗi người các con vì tình yêu và sự hợp tác của con. Achcha.

Ai nên được trao cho lời chúc mừng trước tiên? Dadiji. (Nói với BapDada: BapDada là Đấng ban tặng). BapDada luôn nói rằng Người Đầy Tớ số một của những đứa con là Người Cha. Người Cha liên tục là Người Phục Vụ. Tuy nhiên, những đứa con cũng dẫn đầu cả Người Cha trong việc hợp tác trong công việc phục vụ. Tên của mỗi người không thể được đề cập đến, nhưng Baba đang đưa tên của mỗi người các con vào trái tim Người và đang trao cho con toàn bộ nỗi nhớ, niềm thương. Lời chúc mừng gửi đến mỗi một phòng ban, bộ phận. Con không thể làm bất cứ việc gì nếu không có ánh sáng. Con không thể làm bất cứ việc gì nếu không có những chiếc mic (mike). Lời chúc mừng dành cho ánh sáng (light), điện (might) và mic (mike).

(BapDada nói với các giáo viên) Nếu các con không ở đây, các trung tâm không thể nào được mở. Hãy xem mỗi người các con đã mở ra bao nhiêu trung tâm! Ở đây, con có vương quốc phục vụ, và ở đó con sẽ có vương quốc cai trị. Achcha. Các Pandava cũng đang chứng kiến điều này. Những Pandava rất giỏi cũng đã đến đây. Không thể có sự cứu rỗi nếu không có các Pandava. Tuy nhiên, các Pandava đã giữ các Shakti ở phía trước. Con đã đặt các bà mẹ lên phía trước, hay là Người Cha đã làm việc này? Con đã noi theo gương Cha. Thật ra, tất cả các con cũng đang ngồi gần với Người Cha. Đừng nghĩ rằng chỉ những người này (những người đang ở trên sân khấu) đang ngồi ở đây. Tuy nhiên, những ai ở phía trước cũng cực kỳ gần gũi.

Những đứa con hai lần nước ngoài cũng đã đến. Con cũng đang thực hiện những điều tuyệt vời. Con đang làm công việc phục vụ làm hiển lộ ở vùng đất này và những vùng đất nước ngoài rất tốt, và sẽ tiếp tục làm như thế. Achcha.

(BapDada đứng trên sân khấu ở Gyan Sarovar và thắp nến cùng với các kỹ sư, cắt bánh với những người thầy công cụ và các Dadi. Sau đó, các Dadi cùng BapDada bước ra khỏi hội trường, tiến ra sảnh để vẫy tay, gặp gỡ khoảng 2000 người, các bà mẹ, đang ngồi ở bên ngoài, rồi kéo cờ. BapDada nói vài lời):

BapDada rất hạnh phúc khi nhìn thấy lá cờ của tình yêu thương mà tất cả các con đã kéo lên trong tim mình. Lá cờ yêu thương giữa Người Cha và những đứa con là dành cho phục vụ. Khi con có buổi lễ kéo cờ, con làm cho lá cờ tung bay cao. Tương tự như vậy, hãy tiếp tục trở nên hướng thượng nhất trong tình yêu thương dành cho Baba. Đây là lá cờ sẽ làm hiển lộ Người Cha. Đây là lá cờ bằng vải, nhưng âm thanh từ tất cả các con rằng Người Cha đã đến thì tan hòa vào lá cờ vải này. Lá cờ hiển lộ này sẽ được kéo lên ở mọi ngóc ngách. Con sẽ nhìn thấy điều này, con sẽ nghe được điều này và trải nghiệm được niềm hạnh phúc. Hôm nay, lá cờ hiển lộ này đang được kéo lên ở Gyan Sarovar, và ngày mai lá cờ sẽ được kéo lên trên toàn thế giới. Lời chúc mừng dành cho tapasya mà tất cả các con phải thực hiện. Tuy nhiên, con đang ngồi một cách thoải mái, và thật ra con có thể thấy nhiều hơn những ai đang ngồi bên trong ở đằng sau. Con không phải là những người đang ngồi ở bên ngoài, mà con đã ở trong trái tim của Baba. Tất cả các con đều rất may mắn, do đó con phải trao phát niềm hạnh phúc. Giữ mình hạnh phúc và tiếp tục trao phát niềm hạnh phúc. (BapDada trao drishti cho các tòa nhà đã được xây xung quanh, rồi trở vào trong hội trường, trao toli cho các kỹ sư)

Những dấu hiệu của BapDada dành cho công việc phục vụ ở Gyan Sarovar:

Hãy lên những chương trình như thế cho Gyan Sarovar để rồi không nơi nào khác trên thế giới có được những tin tức phục vụ như vậy. Cho dù đó là Liên Hợp Quốc hay bất cứ nơi nào lớn hơn, hãy để chương trình này trở nên còn lớn hơn. Cơ thể và tâm trí của mọi người đã được sử dụng cho công việc này; từ trẻ nhỏ cho đến người lớn, của cải của mọi người cũng đã được sử dụng. Vì vậy, giống như là ngón tay hợp tác của mọi người đã được sử dụng, tương tự như vậy, trong phục vụ cũng thế, ngón tay hợp tác của mọi người phải được sử dụng. Tiếp tục đưa ra kế hoạch của con, nhưng vào lúc lên kế hoạch và vào lúc đưa ra kế hoạch, hãy đưa ra kế hoạch như là chủ nhân và khi phần đông chốt lại kế hoạch, hãy trở thành đứa trẻ. Đứa trẻ thì làm gì? Ha ji (Thưa, vâng)! Còn chủ nhân thì nói gì? Không, hãy làm như thế này. Vì vậy, đứa trẻ và chủ nhân. Tốt khi đưa ra kế hoạch của con, nhưng đừng với ý nghĩ rằng kế hoạch này phải diễn ra. Bất cứ điều gì diễn ra sẽ là tốt. Đừng bước qua một bên. Hãy đưa ra kế hoạch của con, nhưng hãy là đứa trẻ và cũng là chủ nhân. Vào lúc đưa ra kế hoạch, hãy là chủ nhân; và vào lúc kế hoạch được chốt, hãy là đứa trẻ. Con có biết cách trở thành đứa trẻ và trở thành chủ nhân không? Hay là con chỉ biết cách là chủ nhân thôi? Tất cả các con đã trở nên thông minh, phải không? Con nhanh chóng trở thành chủ nhân. Vì vậy, con phải làm công việc phục vụ, nhưng trước khi làm, hãy trở thành người chuyển hóa bản thân. Cả hai đều được cần đến, phải không?

BapDada nói với các anh chị em ở Madhuban (BapDada yêu cầu các anh chị em ở những khu vực khác nhau ở núi Abu giơ tay lên)

Con hãy nhìn mà xem, Peace Park cũng không thua kém. Mọi người quên mất London và nước Mĩ. Bất kỳ ai nhìn thấy Peace Park cũng cố gắng sao chép, nhưng cho dù họ sao chép bao nhiêu, họ cũng không thể có được vẻ lấp lánh tâm linh ấy. Họ không thể có vẻ lấp lánh của tình yêu thương ấy. Con đang nhận được quả trái cho nỗ lực của con. Con đã nỗ lực rất nhiều. Con đã nỗ lực với thật nhiều tình yêu thương. Con không chỉ tưới nước, mà con đã trao cho nó nước của tình yêu thương, đây là lý do vì sao bầu không khí thì thân thương và độc đáo.

Những ai đến từ Gyan Sarovar cũng đang làm việc chăm chỉ với thật nhiều tình yêu thương. Kết quả là tốt, và con là số một trong việc có trí tuệ có niềm tin. Cho dù ai đó có cố gắng bao nhiêu để lay chuyển con, nói rằng: “Không, nó sẽ không sẵn sàng đúng lúc”, họ càng nói nó sẽ không sẵn sàng, con càng nói: “Có, nó sẽ sẵn sàng”. Vì thế, có chiến thắng khi có niềm tin. Nó phải sẵn sàng và Người Cha phải đến. Vì thế, chúc mừng cho niềm tin của con. Achcha.

Những ai ở Talheti cũng đang trải nghiệm niềm vui. Con đang chuẩn bị cho việc tổ chức cuộc tề tựu (mela). Tốt lắm. Phải có vẻ lấp lánh và sự hoành tráng. Phải có một vài sự mới mẻ. Con luôn ngồi trong hội trường Om Shanti Bhavan, nhưng cũng phải có một vài sự mới mẻ. Và suy nghĩ của nhiều linh hồn rồi sẽ được đáp ứng. Những lời than phiền sẽ giảm. Mọi sự chuẩn bị đều đang được thực hiện thật tốt ở Talheti chứ? Con không nghĩ đó là một nhiệm vụ lớn, phải không? Trong niềm hạnh phúc, kể cả bất cứ điều gì khó khăn cũng trở nên dễ dàng.

Cư dân Abu thì đang làm gì? Con đang trao sự đồng hành từ sự hợp tác của con. Bất cứ khi nào bất kỳ nhiệm vụ nào sẽ được hoàn thành, cư dân Abu làm việc đó. Tốt lắm.

Tất cả những đứa con ở bảo tàng đều đang làm việc chăm chỉ. Bảo tàng chính là nơi phục vụ di động. Bảo tàng này sẽ mở ra bao nhiêu trung tâm? Bao nhiêu linh hồn được chuyển hóa thông qua đây? Ảnh hưởng được tạo ra ở đó thì rất hữu ích khi họ quay trở về. Khi họ ở đây, bởi vì trí tuệ của họ thảnh thơi ở đây nên họ rất ấn tượng, vì vậy nó hữu ích khi họ quay trở về nhà của mình. Vì vậy, công việc phục vụ được thực hiện ở bảo tàng thì cũng chẳng thua kém. Công việc phục vụ được thực hiện ở khắp mọi nơi đều tốt. Tất cả những ai giải thích cho các nhóm ở đây (ở Om Shanti Bhavan) thì cũng tốt. Ở khắp mọi nơi, công việc phục vụ của con thì rất tốt và sức ảnh hưởng đang lan tỏa. Tốt lắm!

Achcha. Những đứa con đến từ Madhuban sẽ làm gì? Cư dân Madhuban nên liên tục xem mình là hình ảnh hỗ trợ và là tấm gương, hình mẫu. Trong hành động thực tế, cư dân Madhuban chính là tấm gương và cũng là hình ảnh hỗ trợ, bởi vì mọi tiện ích, những tiện ích tâm linh được cần đến thì đều được cung cấp bởi Madhuban. Đây là lý do vì sao cư dân Madhuban không nên nghĩ rằng các con chỉ ở trong căn phòng của Madhuban, hay là các con ở Pandav Bhavan, mà các con chính là hình ảnh hỗ trợ trong mọi hành động, mọi suy nghĩ và mọi lời nói. Bất kỳ điểm đặc biệt nào mà bất kỳ ai nhìn thấy qua hành động thực tế và lời nói, chúng đều được nhìn thấy ở Madhuban. Vì vậy, con liên tục là hình ảnh hỗ trợ vào mọi khoảnh khắc, và con cũng là tấm gương. Nếu con làm việc gì đó tốt đẹp, con sẽ trở thành tấm gương, kể cả nếu con làm việc gì đó bị trộn lẫn, con cũng trở thành tấm gương. Mọi người đưa ra tấm gương về Madhuban. Đây là lý do vì sao cư dân Madhuban có chiếc vương miện trách nhiệm lớn đến thế. Achcha, có một vài người các con ở Sangam Bhavan và con làm công việc phục vụ một cách không mệt mỏi. Cư dân ở Sangam Bhavan chạy quanh rất tốt.

Achcha. Mọi chuyện ở bệnh viện như thế nào? Bệnh viện rất tốt chứ, hay chỉ tốt thôi? Điểm đặc biệt của bệnh viện là gì? Một mặt, con nghĩ rằng không ai nên là bệnh nhân, trong khi bệnh viện nghĩ rằng nó nên có bệnh nhân. Họ trở nên bất hạnh nếu họ không có bệnh nhân. Còn con thì mang đến sự kiên nhẫn (patience) cho các bệnh nhân (patient). Vì vậy, các bệnh nhân không chỉ đến bệnh viện, mà kể cả những ai mong muốn hấp thu sự kiên nhẫn cũng đến bệnh viện. Tốt lắm. Các Brahmin nhận được lợi ích tối đa từ bệnh viện. Con chỉ ngồi trong xe cấp cứu và con đến nơi. Nó cung cấp sự hỗ trợ tốt. Trước hết, nó giúp cho các Brahmin, kế đến mọi người từng kinh ngạc và nói rằng con chẳng làm việc gì cả, trong khi giờ họ nghĩ: “Ừ, họ có làm điều gì đó. Họ làm rất nhiều”. Vì vậy, bệnh viện đã gia tăng công việc phục vụ. Con đã chuyển hóa những lời nhận xét của mọi người. Từ “Họ chẳng làm gì cả” thành “Ừ, họ có làm điều gì đó”. Nó như thế này, phải không? Achcha. Tốt lắm. Khi những đứa con ở bệnh viện có thời gian, hãy làm thật nhiều công việc phục vụ bằng tâm trí con. Rồi con sẽ không thể nào thoát khỏi công việc phục vụ này. Achcha.

Blessing:Mong con chấm dứt bất kỳ mạng lưới suy nghĩ yếu nào và trở thành linh hồn độc lập, thoát khỏi ràng buộc của bất kỳ sự phụ thuộc nào. Ràng buộc, sự phụ thuộc, của con chính là mạng lưới những suy nghĩ yếu trong tâm trí con. Mạng lưới này mang hình thái là các câu hỏi. Khi các câu hỏi khởi lên: “Chuyện gì sẽ xảy ra? Con không biết. Nó sẽ không như thế này chứ?”, nó tạo ra mạng lưới. Những Brahmin thời kỳ Chuyển giao chỉ nên có suy nghĩ mạnh mẽ này: “Bất cứ chuyện gì xảy ra đều sẽ có lợi ích, nó sẽ hướng thượng và tốt nhất”. Hãy chấm dứt mạng lưới ấy với suy nghĩ mạnh mẽ này, rồi con sẽ trở thành linh hồn độc lập, trở nên thoát khỏi mọi ràng buộc.
Slogan:Biểu hiện thực tế của linh hồn có kiến thức (gyani) và có sự tưởng nhớ (yogi) là khiêm tốn và không sợ hãi.

*** Om Shanti ***

Thông báo: Hôm nay là Chủ nhật thứ 3 của tháng, Ngày Thiền cho Thế giới, tất cả các anh chị em Raj Yogi tapaswi hãy thiền từ 18.30 đến 19.30. Hãy trải nghiệm: Tôi là thiên thần, đang ở bên trên quả địa cầu. Những tia yêu thương mạnh mẽ đang tỏa ra từ đôi mắt và tuôn đổ xuống mọi linh hồn trên thế giới, họ đang được đong đầy sức mạnh tâm linh và đang trải nghiệm được tình yêu vô hạn của Thượng Đế.